3. Chất lượng và giá thành của sàn panel siêu nhẹ PPB so với sàn bê tông cốt thép truyền thống như thế nào?

12:00:00   04/04/2017
3. Chất lượng và giá thành của sàn panel siêu nhẹ PPB so với sàn bê tông cốt thép truyền thống như thế nào?
Trả lời:
Sàn panel siêu nhẹ (sàn PPB):

 Sản phẩm sàn PPB được sản xuất hoàn toàn trên công nghệ, dây truyền máy móc hiện đại và sử dụng những loại vật liệu tiên tiến. Dưới sự kiểm tra giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia kỹ thuật qua từng công đoạn sản xuất. Dầm PPB sử dụng thép dự ứng lực và bê tông mác cao (M ≥430) nên thu nhỏ được tiết diện của cấu kiện mà vẫn đảm bảo yêu cầu chất lượng.

Thời gian thi công nhanh, mặt bằng thi công gọn, sạch, hạn chế tối đa việc dùng các vật liệu rời nên tránh được bụi và ô nhiễm môi trường, chi phí giảm so với sàn đổ tại chỗ do không cần phải sử dụng cốp pha, dàn giáo khi thi công.

Cấu kiện dầm sàn gọn, nhẹ dễ dàng vận chuyển và lắp bằng tay nên rất phù hợp cho việc xây dựng kể cả trong những ngôi nhà nằm xen kẽ trong các khu phố, ngõ hẹp.

Sàn bê tông cốt thép truyền thống: 

Sàn bê tông cốt thép toàn khối truyền thống khi thi công cần mặt bằng phải đủ rộng để tập kết vật liệu, thi công phải sử dụng nhiều cốt pha, cột chống, vật liệu rời. Thời gian thi công lâu, trọng lượng sàn nặng nên không phù hợp với các công trình cải tạo, nâng tầng và những công trình thi công trong phố. Giá thành thi công cao vì thi công trong địa hình chật trội và phụ thuộc nhiều vào thời gian. Đặc biệt là những công trình đi thuê mặt bằng và những công trình cải tạo vì chủ nhà phải đi thuê chỗ ở khi thi công cải tạo nhà.
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Trực : 0903 554 558
Mrs Tân : 0243 7560 336
Đối tác