SÀN PANEL SIÊU NHẸ

Thi công sàn panel siêu nhẹ PPB

Thi công sàn panel siêu nhẹ PPB

Công nghệ sàn panel PPB

CÔNG NGHỆ SÀN PANEL - PPB Công nghệ sản xuất sàn panel nhẹ PPB Năm 1997, Tổng công ty VINACONEX đã nhập công nghệ bê tông ứng lực trước tiền chế của nước Cộng Hoà Pháp để sản xuất dầm sàn nhẹ cho xây dựng nhà ở (hệ PPB) tại Công ty cổ...

Ưu điểm sàn panel dự ứng lực PPB

Sàn bê tông dự ứng lực trước Xuân Mai chỉ là một sản phẩm nhỏ trong toàn bộ các cấu kiện bê tông dự ứng lực tiền chế do nhà máy bê tông Xuân Mai sản xuất. Chúng ta cùng tìm hiểu các ưu điểm của bê tông dự ứng lực trước đúc sẵn cũng như các ứng dụng...

So sánh sàn panel dự ứng lực PPB và các sàn khác

So sánh sàn panel dự ứng lực PPB và các sàn khác

Thi công lắp dựng sàn panel siêu nhẹ PPB

Tổ hợp dầm bê tông dự ứng lực cường độ cao đúc sẵn, gạch bê tông rỗng và lớp bê tông cốt thép đổ bù tại chỗ liên kết thành một hệ thống sàn nhẹ và hoàn hảo.

Giới thiệu công nghệ sàn Panel - PPB

Năm 1997, Tổng công ty VINACONEX đã nhập công nghệ bê tông ứng lực trước tiền chế của nước Cộng Hoà Pháp để sản xuất dầm sàn nhẹ cho xây dựng nhà ở (hệ PPB) tại Công ty cổ phần BT & XD Vinaconex Xuân mai.

Sàn Panel siêu nhẹ - Công nghệ mới cho xây dựng hiện đại

Là một trong những vật liệu mới và hiện đại được áp dụng công nghệ của Pháp, sàn bê tông nhẹ là loại sàn có nhiều ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm khác. 

Công bố TCVN

 Vào ngày 14 tháng 10 năm 1999 Bộ trưởng Bộ Xây Dựng đã ra quết định ban hành tiêu chuẩn xây dựng 235/1999 cho sàn phẩm sàn panel siêu nhẹ do Vinaconex Xuân Mai sản xuất: TCVN-235/ 1999.

Thiết kế - Thi công nhà khung kết cấu thép

Công ty CP XD & TM Hà Chung là đại lý đầu tiên của Công ty CP BT & XD Vinaconex Xuân Mai. Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt sàn panel siêu nhẹ tới tất cả các khách hàng và người tiêu dùng khắp mọi nơi.
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Trực : 0903 554 558
Mrs Tân : 0243 7560 336
Đối tác