SÀN PANEL SIÊU NHẸ

Kết cấu và ưu điểm của sàn panel siêu nhẹ PPB

Kết cấu và ưu điểm của sàn panel dự ứng lực PPB

Kết cấu và ưu điểm của sàn panel siêu nhẹ PPB

MÔ TẢ KẾT CẤU VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA HỆ DẦM SÀN PPB Mô tả kết cấu: * Tổ hợp dầm bê tông dự ứng lực cường độ cao đúc sẵn, gạch bê tông rỗng và lớp bê tông cốt thép đổ bù tại chỗ liên kết thành một hệ thống sàn nhẹ và hoàn hảo. * Hiện nay Công ty cổ...

Thi công lắp dựng sàn panel siêu nhẹ PPB

Tổ hợp dầm bê tông dự ứng lực cường độ cao đúc sẵn, gạch bê tông rỗng và lớp bê tông cốt thép đổ bù tại chỗ liên kết thành một hệ thống sàn nhẹ và hoàn hảo.

Giới thiệu công nghệ sàn Panel - PPB

Năm 1997, Tổng công ty VINACONEX đã nhập công nghệ bê tông ứng lực trước tiền chế của nước Cộng Hoà Pháp để sản xuất dầm sàn nhẹ cho xây dựng nhà ở (hệ PPB) tại Công ty cổ phần BT & XD Vinaconex Xuân mai.

Sàn Panel siêu nhẹ - Công nghệ mới cho xây dựng hiện đại

Là một trong những vật liệu mới và hiện đại được áp dụng công nghệ của Pháp, sàn bê tông nhẹ là loại sàn có nhiều ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm khác. 

Công bố TCVN

 Vào ngày 14 tháng 10 năm 1999 Bộ trưởng Bộ Xây Dựng đã ra quết định ban hành tiêu chuẩn xây dựng 235/1999 cho sàn phẩm sàn panel siêu nhẹ do Vinaconex Xuân Mai sản xuất: TCVN-235/ 1999.

Thiết kế - Thi công nhà khung kết cấu thép

Công ty CP XD & TM Hà Chung là đại lý đầu tiên của Công ty CP BT & XD Vinaconex Xuân Mai. Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt sàn panel siêu nhẹ tới tất cả các khách hàng và người tiêu dùng khắp mọi nơi.

Một số công trình tiêu biểu

Sàn panel siêu nhẹ là hệ thống sàn nhà được lắp đặt bằng kết cấu kiện dầm bê tông dự ứng lực cường độ cao đúc sẵn và các viên gạch Blook đã được sản xuất và ứng dụng rộng rãi tại vùng khí hậu nóng miền Nam nước Pháp, các nước Nam Âu và Bắc Phi giáp...
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Trực : 0903 554 558
Mrs Tân : 0243 7560 336
Đối tác